ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ที่คลินิกครั้งแรกอัลตร้าซาวด์เจาะเลือดรับยาค่าใช้จ่ายประมาณ 1,200 บาทถึง 1,400 ราคานี้ไม่แน่ว่ามันถูกหรือแพงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ถูกมากค่ะ บ้านนี้ไปฝากคลีนิคของรัฐ ค่าฝากครั้งแรก 3,100 ค่าซาว์ด800 ค่าตรวจเลือดพ่อ550 มีค่ายาค่าหมอค่าฉีดวัดซีน รวมๆ 5,200 ค่ะ ครั้งแรก

บ้านนี้โดนไป2800 คะ ฝากครั้งแรก อัลตราซาวด์+สมุดสีชมพู+เจาะเลือด+อัลตราซาวด์ช่องคลอด

ท้อง 25 + 2 week แล้วยังไม่ได้ฝากท้องเลยถามแม่ๆค่ะว่าแพงไหม ขอบคุณแม่ๆที่แนะนำค่ะ

2y ago

โหทำไมถึงปล่อยไวนานขนาดนี้คะช่วงแรก7-12wแม่ควรได้รับโฟลิคบำรุงน้องนะคะ หากแม่กลัวว่ารอบแรกจะค่าใช้จ่ายสูงแนะนำให้ไป รพ รัฐค่ะ ฟรี เรารอบแรก-สองก็ รพ รัฐ รอบสามเราถึงย้ายฝากพิเศษคลินิกช่วยเบาค่าใช้จ่ายถ้าแม่ฝากรอบแรกคลินิกยังไงก็ไม่ใช่ 1200-1400 แน่นอนค่ะ

บ้านนี้ เจาะเลือด1100 +ซาว800 +ยา300คะ ฝากครั้งแรกตอน9wคะ

ปกติค่ะ เราแค่คลีนิค1200 ไปตรวจเลือดสองคนอีก600

บ้านนี้ครั้งแรก2700ค่ะ เจาะเลือดพ่อด้วย

บ้านนี้ครั้งแรกก็ประมาณนี้ค่ะ

ถูกค่ะ บ้านนี้จ่าย1890฿

ถูกนะคะ ของเรา2,200ค่ะ

ถูกคะ เราโดนไป 2400