สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ

ฝากครรภ์ที่คลินิก แล้วเลือกฝากพิเศษผ่าคลอด คลอดที่โรงบาลรัฐกับหมอที่เราฝากพิเศษ แบบนี้เราจะมีส่วนจ่ายอะไรกับทางโรงบาลไหมค่ะ ปล.สิทธิ์บัตรทองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้บัตร 30 จ่ายค่าห้องพิเศษกับค่ายา ตก 7,000 กว่าค่ะ เราเอาไส้ติ่งออกด้วยเลยโดนค่ายาไป 3,000 กินยาเยอะมาก