อัลตร้าซาวด์

ฝากครรภ์ที่ ร พ รัฐ อยากได้รูปตอนอัลตร้าซาวด์ ต้องทำยังไงคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำรับคำตอบจ้า

2 ตอบกลับ

อาจต้องแจ้งหมอค่ะ บ้านนี้ได้ตลอด หมอแนบในเอกสารให้ ทุกครัังที่ซาวด์ แต่เป็นแบบ A4 ได้ที 3 แผ่น

แจ้งหมอค่ะเวบาไปซาวด์ อาจจะมีจ่ายเพิ่มบ้าง

3y ago

เคยแจ้งแล้วค่ะ เเต่หมอบอกว่าไม่มีให้