ฝากท้องควรทำยังไงบ้าง

ฝากครรภ์ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

พาคุณพ่อและคุณแม่ ไปฝากท้องพร้อมกันค่ะ เพราะทาง ร.พ จะตราจร่างกายของคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ เอกสารที่ต้องเตรียมไป สำเนาบัตรประชาชนคุณพ่อและคุณแม่ ทะเบียนบ้านของคุณพ่อและคุณแม่ อย่างล่ะ3ชุดค่ะ เตรียมเงินไปครั้งแรกประมาณ5,000 บาท รวมค่ายาแล้ว ฝค่ะ เตรียมเกินๆไว้ก่อน เพราะบ้านนี้ ไปฝากท้องครั้งแรก เกือบ5,000 ค่ะ ฝาก ร.พ รัฐ ค่ะ

3y ago

ต้องใช้เอกสารด้วยหรอคะ เราก็ฝาก รพ.รัฐฝากฟรีไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว ใช้แต่บัตรประชาชนใบเดียว ...เราฝากพิเศษกับคลินิคด้วยเสียค่าฝากครั้งแรกรวมค่าตรวจเลือด1500 บาท

ฝาก รพ.รัฐ เอาแต่ตัวกับบัตรประชาชนใบเดียวค่ะฝากฟรี ..แต่ถ้าฝากคลินิค ก็เตรียมเงินไปด้วยประมานสัก2,000 บาทเผื่อค่าตรวจเลือดและค่าอุลตร้าซาวด์ ส่วน รพ.เอกชน อาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่า2000

เราฝาก รพ.รัฐ เอาบัตร ปชช ใบเดียวค่ะ ฝากฟรีค่ะ ไปวันแรกแม่ไปคนเดียวก็ได้ค่ะหมอจะเจาะเลือดแต่ถ้าเลือดแม่ปกติของพ่อก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

รพ เอกชน ใช้บัตรประชาชน และเงินค่ะ รพ ที่เราฝากมีแพคเกจให้เลือก

ถ้ารพ. เอกชนก็ใช้บัตรปชช. กับเงินค่ะ

บัตร ปชช. กับเงินค่ะ