ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ต่างจังหวัดเสียค่าใช่จ่ายไหมค่ะ พอดีบ้านเกิดอยู่บึงกาฬแต่มาอยู่บ้านแฟนที่อุดรธานีเลยอยากรู้ว่าท่าฝากครรภ์ต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช่จ่ายไหมนะคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิค่ะ ย้ายเข้าทะเบียนบ้านแฟนฝากท้องฟรี คลอดเสีย30บาท ถ้าไม่มีสิทธิ์ก้เสียตามจริงค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์​30​ ไม่เสียค่ะ​