ฝากครรภ์เริ่มตั้งแต่กี่อาทิตย์คะ ถึงจะฝากครรภ์ได้

ฝากครรภ์ตั้งแต่เดือนแรกได้มั้ยคะ หรือต้องรอสัก2-3เดือนก่อน

ฝากครรภ์เริ่มตั้งแต่กี่อาทิตย์คะ ถึงจะฝากครรภ์ได้
129 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ จะได้วิตามินมากินบำรุงลูกเร็วๆ บ้านนี้ 3เดือนค่อยไปฝาก555

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็แนะนำให้ไปเลยค่ะ บ้านนี้รู้ตอน6สัปดาห์ก็ไปตอนนั้นแหละค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งรู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีกับลูกค่ะ เพราะหมอจะให้ยาบำรุงมากิน

ฝากได้ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงน้องเร็วด้วยนะคะ

ไปฝากครรภ์​ได้เลยค่ะคุณแม่​ บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์​เลยค่ะ😊😊

ฝากตอนรู้ว่าท้องเ​ลยค่ะ จะได้ดูแลตัวเองถูก และได้ยาบำรุงมากินค่ะ

รู้ว่าท้องก็ควรรีบไปฝากค่ะ.. จะได้ยามาทานบำรุงครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องได้อาทิตย์นึงก็ไปฝากเลย เค้าไปฝากตอน7วีคจ้า

บ้านตรวจเจอก่อไปฝากเลยค่ะ เพื่อลูกแม่ต้องมีกินยาบำรุง

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง. ก็รอให้แฟนกับแม่แฟนว่างก็ไปเลย