ฝากครรภ์เริ่มตั้งแต่กี่อาทิตย์คะ ถึงจะฝากครรภ์ได้

ฝากครรภ์ตั้งแต่เดือนแรกได้มั้ยคะ หรือต้องรอสัก2-3เดือนก่อน

ฝากครรภ์เริ่มตั้งแต่กี่อาทิตย์คะ ถึงจะฝากครรภ์ได้
129 ตอบกลับ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด4วันก้ไปฝากเลย

รู้แล้วฝากเลยจ้า คุณหมอจะได้ให้ยามากินบำรุงลูกน้อย

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะฝากเร็วก็ได้ยาบำรุงเร็วนะคะ

ไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ หมอจ้ะได้ให้ยาบำรุ้งมาทาน

รู้แล้วไปฝากเลยก็ดีค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ เรา ฝากตอน 6+3 wk.เลยค่ะ

รุ้ใว้ฝากใวดีที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก

ฝากได้เลยคะ 😊 ฝากไวเป็นผลดีกับตัวแม่และน้องคะ

แนะนำให้ไปฝากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้เลยค่ะ

ฝากตั้งแต่ 4 สัปดาห์เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีนะคะ