เจ้าแฝด 19 week 4 day❤️❤️

ทีม ธค. ท้องแฝดตอนนี้ได้ 19 week ท้องใหญ่มากมีแต่คนทักว่าใกล้คลอด นอนปวดสะโพกมาก แม่ๆว่าท้องใหญ่เกินอายุครรภ์มั้ยคะ

เจ้าแฝด 19 week 4 day❤️❤️
2 ตอบกลับ

ท้องแฝดก็ต้องใหญ่กว่าคนอายุครรภ์เท่ากันอยู่แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่จะได้สบายใจคะ😁😁

ลุกแฟดเนอะก้อต้องใหญ่เปนธรรมดาค่ะ

4y ago

เนอะแม่ ไม่ผิดปกติเนอะ😁