พึ่งเกิดความสูญเสียเมื่อวันที่27ที่ผ่านมา

ฝากครรภ์ตอน5w+ อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกหมอนัดอายุครรภ์9w+ ลูกตัวเล็ก หมอบอกกรณีนี้อาจนับประจำเดือนเคลื่อน หรือลูกตัวเล็ก หมอนัดอีก2อาทิตย์ ไปมาเมื่อวันที่27 หมอบอกเป็นการตั้งครรภ์ผิดปกติ เด็กไม่เจริญเติบโต ไม่พบการเต้นหัวใจ และถุงตั้งครรภ์จากกลมๆแฟ้บลง ได้ทำการแอทมิดนอนรพ.ขูดมดลูกวันนั้น ค่อนข้างทำใจยาก บำรุงก่อนปล่อย ตั้งใจปล่อย3เดือนน้องมา แล้วน้องก็ไม่อยู่แล้ว..#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

กอดๆนะคะคุณแม่ น้องไม่แข็งแรงค่ะ น้องกลับไปเอาร่างใหม่มาอยู่กับแม่ค่ะ แม่จะได้ไม่ลำบาก✌️✌️

สู้ๆคะ✌️✌️ บ้านนี้ก็รอลุ้นอีก2อาทิตย์ว่าจะเจอตัวน้องไหมถ้าไม่เจอก็ต้องขูดมดลูกคะ😢

1y ago

สู้ๆค่ะ น้องอาจจะแอบอยู่ขอให้เจอน้องนะคะ บ้านนี้ทำใจยากมากเลยค่ะ อยากมีมากๆ🥺

แม่มีอาการอื่นๆไหมคะ

1y ago

ไม่รู้ว่านี่จะใช่อาการไหม ก่อนหน้านั้นมีอาการคนท้องปกตินะคะ ก่อนไปหาหมอ2-3วัน รู้สึกอารมณ์ตัวเองกลับมาปกติ อารมณ์ดีขึ้น จากปกติ อารมณ์สวิงขึ้นๆลงๆ โมโหหงุดหงิดง่ายช่วงท้อง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหน่วงหรือบิดอะไรเลย หรือว่าเลือดออกหรืออาการอะไรอีกเลยค่ะ