ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากครรภ์ช้าเป็นอะไรไหมคะ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ เหตุผลที่ยังไม่ได้ไปฝากติดปัญหาหลายๆอย่างค่ะ เช่นตกลงกับพ่อเด็กไม่ได้ ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอคำแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

นี่ก็ฝากช้าค่ะ ไม่ได้เจาะเลือดรอบแรก ได้เจาะเเต่รอบที่สอง ไม่ได้คัดกรองดาวน์ซินโดรม หมอก็บ่นนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ดูแลดี