ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากครรภ์ช้าเป็นอะไรไหมคะ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ เหตุผลที่ยังไม่ได้ไปฝากติดปัญหาหลายๆอย่างค่ะ เช่นตกลงกับพ่อเด็กไม่ได้ ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอคำแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

เราฝากตอน14วีคค่ะ แม่รีบฝากเลยนะคะ ตอนนี้ยังทัน จะได้รีบบำรุงตัวเล็กด้วย

เราฝากท้องตอน17วิคโดนหมอดุนิดหน่อยค่ะเพราะได้รับยาไม่เท่าคนอื่น

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เราฝากตอน16สัปดาห์ เพราะไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง

เราก็ฝากช้า ฝากตอน 14 วีค ตอนนี้ 28 วีคแล้วค่ะ ลูกชายแข็งแรงดี

ไม่เป็นอะไรคะ แต่รีบไปฝาก ดีที่สุด นะ เพราะ จะได้ยามาบำรุง

ไม่เป็นไรคะ หนูไปฝากครรภ์ครั้งแรกก็12สัปดาห์แล้วคะ.

ถือว่าไม่ช้าจร้า แนะนำทานยาบำรุงด้วยน่ะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ไปฝากตอน16สัปดาห์ค่ะ

ฝาก13 week เหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรนะคะ

รีบฝากนะคะจะใด้ตรวจดาว์นเลย