ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากครรภ์ช้าเป็นอะไรไหมคะ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ เหตุผลที่ยังไม่ได้ไปฝากติดปัญหาหลายๆอย่างค่ะ เช่นตกลงกับพ่อเด็กไม่ได้ ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอคำแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ช้ามากแล้วค่ะ แม่รีบไปฝากนะคะ กับพ่อเด็กแค่พาไปตรวจเลือดตอนฝากท้องก็พอค่ะ อย่างอื่นไม่ต้องทำอะไร