ฝากครรภ์จำเป็นต้องเอาพ่อ ไปด้วยไหมค่ะ เพื่อตรวจเลือดหรือว่า สามารถไปฝากคนเดียวได้เลยบางคนก็บอกว่าไม่ต้องก็ได้ แต่กลัวลูก มีโรค

14 ตอบกลับ

เราไปกันทั้งสองคนค่ะ แต่ได้ตรวจเลือดแม่แค่คนเดียว คุณหมอบอกว่า ถ้าผลตรวจเลือดคุณแม่ไม่ผ่านค่อยจะตรวจเลือดคุณพ่อ สรุปคือตรวจคนเดียวผ่านค่ะ พ่อเลยไม่ต้องตรวจ อาจจะแล้วแต่คลีนิค

6y ago

ยังไม่แน่ใจเหมือนค้ะ​แฟนก็ไม่ยอมไปด้วยเหมือนกัน​ แต่หมอนัดวันนี้

ครั้งแรกเอาคุณพ่อไปด้วยเลยค่ะ เผื่อคุณหมออาจจะตรวจเลือดให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลย บ้านนี้ครั้งแรกไปกับคุณพ่อ เพราะต้องตรวจเลือด ครั้งต่อๆไปก็ไปคนเดียวค่ะ

6y ago

แม่คิดว่าผลเลือดแม่จะผ่านไหมหละค่ะ ถ้าสมมุติว่าผลเลือดแม่ผ่าน พ่อก็อาจจะไม่ต้องตรวจ ของบ้านนี้ไปกับพ่อ แต่ตรวจแค่แม่ เพราะผลเลือดแม่ผ่าน ไม่มีปัญหา หรือเสี่ยงเป็นอะไร

ฝากครรภ์ไปคนเดียวก่อนก็ได้ค่ะ หมอจะตรวจเลือดคุณแม่ก่อนค่ะ ถ้าปกติก็จะไม่ตรวจคุณพ่อนะค่ะ. แต่ถ้าคุณแม่มีภาวะเสี่ยงถึงจะตรวจคุณพ่อค่ะ

6y ago

ถ้าอายุยังไม่ 20 ไปคนเดียวก็ได้ใช่ไหมค่ะ ถ้าพ่อเขาไม่ยอมไปตรวจเลือดด้วย ตรวจแต่แม่คงไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกต้องไปทั้ง2คนเรยค่ะเพราะหมอเจาะเลือดคู่นี่ก้อไปกับแฟนมาเหมือนกันค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ

ของเราเอาไปค้ะ เพราะต้องเซ็นเเทนเรา เราอายุ17 ส่วนพ่อ 21 จึงไม่สามารถเซ็นอะไรได้ค่ะ 😍😍

6y ago

ถ้าเราอายุยังไม่ 20 ต้องเอาแฟนไปด้วนหรอค่ะ

บ้านนี้เอาพ่อไปด้วยจ้า หมอเจาะเลือดทั้งคุ่ หากลุ่มโรคเสี่ยงค้า

ของเราเอาไปค่ะ เผื่อคุณหมอตรวจเลือดต้องตรวจทั้งคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

ของบ้านนี้ เอาคุณพ่อไปค่ะ เเต่หมอตรวจเเม่คนเดียวท้องเเรก

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ให้คุณพ่อไปด้วยค่ะ.แต่หมอเจาะเลือดแม่คนเดียว.

6y ago

ถ้าหมอให้ตรวจก้อต้องตรวจทั้งคู่อ่ะค่ะ.