ฝากครรภ์ท้องแรก

ฝากครรภ์ควรฝากรพ.รัฐหรือคลินิกดีคะ ฝากพิเศษกับฝากธรรมดาต่างกันยังไงคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก เพราะคนน้อยกว่า หมอตรวจละเอียด ได้ซาวด์ทุกรอบค่ะ ฝากธรรมดา--- หมอเวรทำคลอด ฝากพิเศษ-- หมอที่เราฝากทำคลอดค่ะ

คลีนิคค่ะ แต่เราไม่ต้องไปนั่งทรมาน รอเวลาหมอจะถึงคิวตอนไหน ดูแลดีกว่าอยู่แล้วค่ะ เราเลือกได้ค่ะแม่🥰