ฝากครรภ์ครั้งแรก?

ฝากครรภ์ครั้งแรกต้องทำยังไงบ้าง ต้องไปที่อนามัยเพื่อตรวจเช็คและรับสมุดสีชมพูมั้ยหรือว่าเดินเข้าไปฝากกับคลินิกได้เลยแล้วคลิกนิกค่อนให้สมุดชมพู #ท้องแรก #ฝากครรภ์ครั้งแรก #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเข้าไปฝากกีบสถานบริการที่อบากฝากได้เลยคะ