ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน7วีค บ้านนี้โดนเจาะเลือดคนเดียว แต่ไม่ได้เจาะพ่อ หมอบอกว่าเลือดแม่ปกติ ไม่เสี่ยงโรค แม่ๆบ้านอื่นพ่อได้เจาะเลือด ตรวจเลือดครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์มั้ยคะ 😞ตอนนี้14วีคค่ะ ไปหาหมออีกที วันที่5

20 ตอบกลับ

เจาะแค่แม่คนเดียวเหมือนกันจ้า ถ้าผลเลือดแม่ปกติส่วนใหญ่พ่อก็ไม่ต้องมั้งคะ

เจาะทั้งพ่อทั้งแม่ตอน 8 วีคค่ะ แล้วเจาะอีกรอบตอน 12 วีค ตรวจดาวค่ะ

บ้านนี้เจาะทั้งแม่และพ่อค่ะ

บ้านนี้โดนเจาะทั้ง2คนเลยค่ะ

ของเราเจาะทั้งพ่อและแม่ค่ะ

คุณหมอเจาะเลือดพ่อด้วยค่ะ

เจาะคนเดียวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะแต่แม่ค่ะ

เจาะทั้งพ่อและแม่ค่ะ

บ้านนี้พ่อก้ไม่โดนคะ