ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6w3d หมอให้ยา2ตัวนี้มา มันคือยาอะไรบ้างคะ เขียนแค่ว่าบำรุงแต่ไม่รุ้ว่าเม็ดสีอะไรเป็นยาอะไรอ่ะค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ฝากครรภ์ครั้งแรก
2 ตอบกลับ

สีเหลืองน่าจะโฟลิค สีแดงน่าจะโอบิมินจ้า ตอนนี้ก็กินอยู่

3y ago

ของเราโฟลิคกินก่อนอาหารเช้า โอบิมินกินก่อนนอนจ้า

น่าจะเป็นโฟลิก กับ โอบิมิน รึป่าวคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰