ท้อง 14 วีค

ตอนนี้ครบอายุครรภ์ 14 วีคค่ะ วันสองวันนี้รู้สึกท้องเริ่มยื่นออกมาป่องจนเห็นได้ชัดอยู่ค่ะ เดิมก่อนท้องไม่ได้เป็นคนอ้วนมีพุงนะค่ะ #แบบนี้ปกติมั้ยค่ะท้องออกไวไปหรือป่าว

8 ตอบกลับ

มีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ 14w น้องยังเล็กค่ะ ท้องยังไม่ออก

ท้องออกใวมากค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งออกช่วง 5 เดือนเองค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า14w

เป็นเหมือนกันจ้า ปกติ

เเล้วเเต่คนนะค่ะ

+

.