สอบถามแม่ๆเรื่องเจาะเลือดฝากครรภ์

ฝากครรภ์ครั้งแรก เราเสียค่าเจาะเลือดประมาณ2700 บาทค่ะ เป็นโรงพยาบาลรัฐ เราอายุ36 คุณหมอบอกว่าตรวจเยอะหน่อย ราคานี้ไม่แน่ใจว่ารวมคัดกรองแล้วหรือยัง เราไม่สบายใจเพราะที่บ้านแฟนบอกว่าแพง ก็บ่นๆบ้าง เราก็เลยอยากรู้ว่าแม่ๆท่านใหน เจาะราคาเท่าไหร่บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใบเสร็จให้เหรอคะแม่ บ้านนี้เอกชน คัดกรองไป หมื่น8 ค่ะ