ไม่เจอหัวใจน้อง

ฝากครรภ์ครั้งแรก 7วีค หมอซาวด์เจอหัวใจน้องปกติดี พอ9วีคมีมูกสีน้ำตาลติดทิชชูนิดนึง แต่ไม่มีอาการอื่น รีบไปหาหมอซาวด์บอกไม่เจอหัวใจน้อง แม่อึ้งหนักมากพูดไรไม่ออก แบบนี้ยังพอมีหวังว่าน้องจะยังอยู่มั้ยค่ะ🥺 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไม่เจอหัวใจน้อง
1 ตอบกลับ

น้องไม่อยู่แล้วค่ะคุณแม่ คุณแม่ต้องสู้ๆนะคะ หลังจากนี้คุณแม่ทำบุญให้น้องบ่อยๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาเอง