ท้อง2 ฟังเสียงหัวใจเป็นเครื่องเหมือนไมค์ไม่ได้ยินเสียง

ฝากครรภ์ครั้งแรก11สัปดาห์ซาวด์หน้าท้องดูจอเห็นตัวเด็กเห็นไดเยินเสียงหัวใจเต็น หมอนัดอีกรอบตอน13สัปดาห์ใช้เครื่องเล็กๆเหมือนไมค์ฟังเสียงหัวใจผ่านหน้าท้องไม่ได้ยินเสียงหัวใจหมอบอกว่าน้องยังเล็กมากแบบนี้ปกติไหมคะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรารอคลอดพยาบาลยังหาไม่เจอเลยค่ะ 555555 งมจนพยาบาลใหญ่ต้องมาทำเอง มันหาตำแหน่งยากแม่ 🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยหายกังวลหน่อย🥰🥰