ฝากครรภ์โรงบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายยังไงบ้างค่ะ?

ฝากครรภ์ครั้งเเรกต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยค่ะเวลาหมอนัดเเต่ละเดือนต้องเสียเงินครั้งละกี่บาท

11 ตอบกลับ

ไปทุกครั้ง 30 บาททุกครั้งเลยค่ะ คุณหมอใจดีซาวด์ให้ทุกครั้ง(ปล.อาจเป็นบางเฉพาะหมอบางท่านด้วยมั้งคะ) ตอนนี้ 24+3wแล้วค่ะ

ไม่เสียจร้า💝ขนาดเราเป็นคนเชียงใหม่แล้วเรามาอยู่บ้านแฟนมาฝากท้องบ้านแฟนที่พิศณุโลกยังไม่เสียเลยฟรีจร้า💟

ฟรีค่ะจะมีแค่ค่าเจาะน้ำคร่ำ(ถ้าเสี่ยง) ถ้ามีประกันก็เสียค่าคลอดเพิ่มค่ะค่ายาค่าตรวจไม่ได้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธ์บัตรทองถ้ามียาด้วยก้อจ่ายแต่ค่ายาไม่เกิน300บาทถ้าไม่มียาก้อฟรีค่ะ

ถ้าฝากแบบสิทธิ์30บาทฟรีค่ะ ถ้ามีประกันสังคม ค่าใช้จ่ายแต่ละโรงบาลไม่เหมือนกันค่ะ

เสีย 30 ค่ายาค่ะ ส่วนตัวเสียค่าเจาะเลือดตรวจธาลัสซีเมียด้วย เพราะมีความเสี่ยงค่ะ

ฟรีค่ะ ยกเว้นมียาท่ามียาให้ก็เสีย30บาทค่ะบางทีก็ไม่เสีย🥰

มีบัตรทองป่าวคะถ้ามีไมีเสียค่าใช้จ่ายคะ

บางครั้งก็ฟรี บางครั้งก็30บาทค่ะ

ไม่ได้เสียค่ะ