ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐ

ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐจะได้ซาวด์ประมาณกี่ครั้งคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราได้ซาวด์แค่2ครั้งค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกกับซาวด์ดูเพศ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2 ฝากรพ.ซาวด์ให้แค่2ครั้ง ท้อง3ฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

ถ้าเราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรหมอจะซาวด์แค่2-3ครั้งคะ