น้ำหนักตัวของเจ้าตัวน้อยเท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ

ฝากครรภ์กับรพ.รัฐเล็กๆของตำบลค่ะ ไม่เคยได้พบหมอเลย มีแต่พยาบาลดูแลไม่เคยได้ซาวเลยค่ะ อยากรู้น้ำหนักตามเกณของลูกค่ะ ว่าอายุครรภ์ 7 เดือน น้องควรมีน้ำหนักประมานเท่าไหร่ถึงจะอยู่ในเกณ แม่ๆที่ฝากเอกชลที่อายุครรภ์ประมานนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ (เมื่อวานเสียเงินไปซาวคลินิคมา หมอบอกน้องน้ำหนักประมาน1600กรัม อันนี้อยู่ในเกณมั้ยคะ)

1 ตอบกลับ

ที่ว่า7เดือนนี่กี่wแล้วคะแม่