กี่สัปดาห์ ถึงงดเดินทางไกลนั่งรถส่วนตัว

ฝากครรภ์กับที่ทำงานคนละจังหวัดเดินทางกลับบ่อย กี่สัปดาห์คะถึงงดเดินทาง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

36 วีคขึ้นไปนี่คือระยะคลอดแล้วค่ะ ส่วนตัวคือไม่เดินทางช่วงนี้