ปรึกษาแม่ๆ

ฝากครรภ์กับคลินิกคะ แล้วหมอไม่แนะนำอะไรเลย อะไรกินได้กินไม่ได้ก็ไม่รู้เลยคะ ขอความเห็นหน่อยคะ ต้องงดอะไร กินอะไรดีบ้างคะ ท้อง 29 wคะ

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าคลินิกจะใส่ใจมากกว่านะคะ แต่นี้ไม่แนะนำแย่เลย เราฝากรัฐเขาอบรมเรื่องการกิน ประโยชน์นมแม่ เข้าอบรมบ่อยมากเลย ดูแลให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ หลักๆแล้วหมอจะแนะนำไข่ต้ม นม ปลาทู กินได้ทุกวันจะดีมากค่ะ ลงลูกหมด ข้าวกล้อง เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผลไม้ พวกปลาเล็กปลาน้อย ของหวานไม่อยากก็ไม่ต้องกินอย่าตามใจปากเวลามันขึ้นมันขึ้นไม่หยุดเลย เรา30w10โลแล้วค่ะ หมอให้คุมอาหาร เพราะเราติดกันของหวานมากเลย

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ