คุณแม่มือใหม่

ฝากครรภ์ รพ รัฐ เวลาซาวเขาให้ดูเด็กไหมค่ะ เราไปซาวมา3รอบ ไม่เคยให้ดูเลยค่ะแล้วไม่พูดอะไรเลยค่ะ ว่าเจอเด็กไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูค่ะ ในห้องซาวด์จะมีหน้าจอให้ดู บางห้องไม่มีหมอก็จะหันจอเล็กๆที่หมอดูมาให้เราดูด้วย

2mo ago

อันนี้มีค่ะ แต่เขาไม่หันมาให้ดู