มีแม่ๆครรภ์ที่โรงบาลเกษตรราษ รัตนาธิเบสไหม สิทธิประกันสังคม จะเสียประมานเท่าไร

ฝากครรภ์ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อนค่ะ แล้วเบิกทีหลัง ของเราใช้ประสังคมของแฟนมาตรา39 เบิกค่าฝากได้1500เองค่ะ ค่าคลอดได้15,000 แต่มาตรา33ไม่แน่ใจว่าเบิกได้เต็มจำนวนไหมยังไงโทรถามประกันสังคมอีกทีนะคะเพื่อความชัวร์

ประกันสังคม ทุกที่คือเราต้องจ่ายเงินไปก่อนค่ะ แล้วไปเบิกทีหลัง ค่าใช้จ่ายแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ