ไปฝากครรภ์คลินิก ขอใบรับรองแพทย์ ได้ไหมคะ

ฝากครรภ์​คลินิก​ ขอใบรับรองแพทย์​ได้ไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ขอใบรับรองเเพทย์กับใบเสร็จใว้ตลอดที่ไปตรวจครรภ์ใว้เบิกกับประกันสังคมค่ะ

ขอได้ค่ะ ใบเสร็จก็ขอได้ เพิ่งขอไปเบิกค่าฝากท้องกับประกันสังคมมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า เสียดายจังเลย ไปฝากครรภ์ตอน9สัปดาห์ไม่ได้ขอ รอบตาอไปหใอนัดก็ 13 สัปดาห์แล้วอ่ะค่ะ

ใบรับรองแพท เราเอาไปเบิกประกันสังคม ตินคลอดหรอคะ ขอสอบถามคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขอได้ค่ะ เเจ้งหมอขอใบรับรองแพทย์หมอจะออกให้จ้า

ได้ค่ะ ไปตรวจอะไรๆ ก็ขอได้ค่ะที่คลินิก

ขอได้ค่ะแจ้งคุณหมอคุณหมอจะออกให้ค่ะ

ได้ค่ะขอกับแพทย์ได้เลยค่ะ

ขอได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า