คุณแม่กินยาแก้แพ้กันไหมคะ

ฝากกับคลีนิคได้ยาแก้แพ้แบบนี้มากินคะ แต่คนรู้จักบอกว่าคนท้องไม่ให้กินยาแก้แพ้ แต่เราก็แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เลยคะ

คุณแม่กินยาแก้แพ้กันไหมคะ
1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ท้องกินได้ค่ะ หมอจ่ายให้ก็แปลว่าทานได้ค่ั