คุณแม่ที่ให้นมบุตร

ฝาก พ่อๆแม่ๆมือใหม่ทุกๆท่านนะครับ สำหรับคุณแม่ที่ให้นมบุตร ของผม น้องอายุ 3M13D วันก่อน พากันไปทำธุระข้างนอก เลยแวะกินข้าวนอกบ้าน แฟนผมกิน (สุกี้น้ำ) หลังจากนั้นก็ขึ้นรถให้นมลูกปกติ 3ชั่วโมง ผ่านไป ลูกอาเจียรเยอะ จนใช้คำว่าอ้วกเลยครับ แล้วก็ถี่ขึ้นเยอะขึ้น สรุปพามาหาหมอ เจาะเลือดไปตรวจ ผล ติดเชื้อในลำไส้ไวรัสลงกระเพาะครับ เห็นลูกทรมาณ ผมนี้ร้องไห้ตลอดเลย เลยอยากฝากแม่ๆทุกท่านไว้ด้วยครับ เกี่ยวกับการทานอาหาร ในช่วงเวลาที่เราให้นมลูกอยู่ ขั้นตอนรักษามันทรมาณลูกมากครับ เป็นบทเรียนในชีวิตผมและแฟนเลยทีเดียวครับ. #บทเรียนชีวิต #ลูกคนแรก #พ่อแม่มือใหม่

คุณแม่ที่ให้นมบุตร
1 ตอบกลับ

เราตอนให้นมลูกก็กินนะสุกี้อ่ะ ปกติดีค่ะ หมอได้แจ้งไหมว่าติดจากสาเหตุอะไร

2y ago

ขอบคุณครับ วันนี้น่าจะได้ออกโรบาลแล้วครับ