ไม่เคยมีลูกมาก่อนท้องแรก.

หลังคลอด ฝั่งเข็มกับฉีดข้อไหนดีกว่ากันแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราอายุ35+คุณหมอแนะนำฉีดค่ะ แบบทานยาเรากลัวลืมเพราะเลี้ยงลูกเอง24ชม.ยุ่งมากๆ แบบฝังกลัวไม่ถูกกับตัวเองแล้วต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเอาออก(ฝังฟรีถ้าเอาออกก่อนเวลาต้องจ่ายเงินค่ะ)​

ถ้าอายุไม่ถึง20แนะนำให้ฝังเข็มฟรี ถ้าเกินก็ฉีดแบบ3เดือน