ฝั่งยาคุมกำเนิด 2ปีกว่า อยู่ๆมีประจำเดือนมา

ฝั่งยาคุมกำเนิดมา2ปีกว่าแล้ว ใน2ปีกว่านั่นไม่มีประจำเดือนเลย แต่พออยู่ดีๆ วันที่30กันยา มีประจำเดือนมา หลังจากนั้นประจำเดือนก็มาจนถึงวันที่10ตุลา รวมแล้ว11วัน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของการคุมกำเนิดค่ะ เราก็เป็นไม่มาเป็นปีอยู่ๆก็มาเยอะมากๆรวม20วัน ไปหาหมอบอกเป็นผลข้างเคียง