ฝันว่ามีผู้หญิงเอาสร้อยข้อมือทองมาให้ค่ะฝันแบบนี้เป็นยังงัยบ้างค่ะตอนนี้ท้องยุ18+3ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝันแบบนี้ดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นฝันดีนะค่ะ แต่ก็เป็นแค่ความฝันค่ะ เราฝันว่าได้ทอง แฟนใส่ให้ด้วยทั้งข้อมือ แหวน สร้อย ต่างหู ยังได้ผู้ชายเลย