ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ21w ท้อง2 #2-16พ.ค. แม่ๆเดือนไหนกันเอ่ยยยย

ฝันสลายเมื่อหมอบอกเพส😂

ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ21w ท้อง2 #2-16พ.ค.
แม่ๆเดือนไหนกันเอ่ยยยย
85 ตอบกลับ

เพศชายเหมือนกันค่ะ ซาวน์สองรอบแล้ว หมอก็ยืนยันนอนยันค่ะว่าเป็นเพศชาย ตอนแรกแอบหลอกตัวเองว่าหมออาจดูพลาด แต่ครั้งนี้ชัดเจนมาก อีก2อาทิตย์ ก็จะได้อัลตราซาวด์ 4 มิติแล้วค่ะ ได้เห็นหน้าน้องในท้องแล้วตื่นเต้น

1y ago

อิอิ หมดหวังลูกสาวแล้วค่ะเรา ลูกชายสามคน รอลูกสะใภ้อย่างเดียวเลยทีนี้

กำหนดคลอด 13 พฤษภาคะ คนที่ 2 แล้วตอนนี้ 22 วีคได้ ลูกสาวจ้าแอบเฟลๆนิดหน่อยเพราะอยากได้ ผช แต่กลัวลูกจะรีบออกมาเมษาจังเลยคะ อยากให้เกิดเดือน 5 เพราะว่า ทั้ง ป๊า แม่ พี่ชายเค้าก็ เดือน 5 เอาใจช่วยแม่บ้านนี้ด้วยนะคะ 555555

บ้านนี้ยังไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ 🤭 สงสัยเขิน 😂 22w5d กำหนดคลอด 11พ.ค.66 ค่ะ แอบลุ้นเพศลูกทุกรอบที่ไปหาหมอ 🥰🫶 ภาวะนาให้เห็นเร็วๆๆ จะได้เตรียมของถูก ท้อง 2 ค่ะ 👶

บ้านนี้ดีใจมากๆค่ะทำอะไรไม่ถูกเลยเพราะสามท้องแรกผู้ชายหมดเลยมาตัวเล็กในท้องหมอกบอกได้ลูกสาว ดีใจจนน้ำตาไหลจิงๆค่ะ แม่สมหวังแล้วค่ะ

น้องท้องสามค่ะ25พฤษภาคม แต่ยังไม่เห็นเพศที่ชัดเจนหมอบอกน้องไม่ยอมหั้ยหมอดูเลยค่ะ แวบแรกดูเหมือนผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวค่ะ

บ้านนี้ฝันสบายตั้งแต่ตรวจ nipt ตอนได้ 12วีคค่ะ หมอบอกได้น้องผู้ชาย ความฝันแม่จะซื้อชุดสวยแต่งตัวให้ลูกสาว จบเลยค่ะ 😄

ทีม24 พ.ค.ค่ะท้องแรก เมื่อวานแม่ไปซาวด์มาหมอบอกยังเห็นไม่ชัด แต่เดาไปทางผู้หญิงไว้ก่อน พอใจอิแม่มากกค่ะ

1y ago

นี้26สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ #แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะน้องเพศอะไร

บ้านนี้ซาวเห็นเพศน้องเป็นผู้ชาย ตั้งแต่ 12w 16w จนตอนนี้ 21w ก็ยิ่งชัดเจน แม่ไม่ต้องได้ลุ้นกันเลย 🤣🤣

1y ago

ดูท่าเขาน่าตีจังแม่ มันเขี้ยวเลย

บ้านนี้กำหนด2พ.ค. ตอนมีท้องแรกก็ได้หญิงค่ะ ท้องนี้ซาวด์ตอน14wก็ยังได้หญิงเหมือนเดิม😂 ไม่มีโอกาสได้ชายเลย555

1y ago

บ้านนี้2พค.เช่นกันแอบหวังว่าจะได้ลูกชาย😀

เหมือนกันคะฝันสลายพี่อยากได้หญิงเพราะที่บ้านชายเยอะแล้วมีหญิงคนเดียวพอหมอบอกชัดไปเลย😂