ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีน้องยากค่ะ ยากมากๆมีแฟนตั้งแต่อายุน้อยๆ เริ่มปล่อยจริงจังแบบอยากมีก็18-19 ไม่เคยติดไปตรวจมะเร็งปากมดลูกทุกปี เเรกๆก็ไปใช้สิทธิ์ประกันสังคมรู้ตั้งเเต่เเรกนะคะว่ามีบุตรยากเพราะปจด.ไม่ปกติเป็นปีจะมีครั้งถึง4ครั้งต่อปี กินยาปรับฮอร์โมนจนเบื่อค่ะ เเต่มามีเเฟนใหม่ แฟนค่อนข้างมีเงินย้ายไปตรวจคลินิกแบบละเอียดก็รู้ว่าไข่ไม่ตก ถ้าจะตกก็จะมีข้างหนึ่งที่ตกอีกข้างคือนานมากรอต่อไปไม่มีเเววจะตกเลยทำให้ไม่มีน้องซักทีนับไข่ตกไม่ได้ หมอจะฉีดยากระตุ้นให้เเต่เเฟนก็ยังไม่อยากมี แล้วไม่ได้ตั้งใจจะไปรักษาเรื่องนั้นเเค่จะไปตรวจมะเร็งปากมดลูกประจำปี ไปเดือนมค.64ช่วงกย.64ก็ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ค่ะกับแฟนใหม่ไม่เคยคุม เกือบ3ปีค่ะเพิ่งติด ช่วงนั้นผมร่วงมากค่ะเข้าไปอ่านเค้าให้ทานโปรตีน เลยกินน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ไข่ต้มเพื่อบำรุงผมกลายเป็นว่าติดน้องเฉยเลย

2y ago

เค้ากินน้ำเต้าหู้หวานปกติเลยค่ะ