ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกรอ1ปีค่ะ แนะนำค่ะแม่ กินรากสามสิบค่ะกับสมุนไพรแก้วตา บ้านนี้กินได้แค่2เดือน น้องมาเลยค่ะ ส่วนคนที่2รอ2ปีค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ อีกอย่างอยากให้คุณพ่อบำรุงด้วยค่ะ บุหรี่อย่าดูดเยอะ เหล้าเบียร์พักได้พักค่ะ เพราะอสุจิจะไม่แข็งแรงไปไม่ถึงรังไข่ก็ฝ่อค่ะ ขยันบ่อยๆถี่ๆ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ☺️❤️