ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

มีประสบการณ์จะเล่าสู่กันฟังค่ะ ปล่อยธรรมชาติมา 15 ปี เมื่อประมาณปลายปี 63 ได้หาหมอซาวด์ดูมดลูก ปรากฎว่าเจอซีสในท่อรังไข่ ลักษณะเป็นไข่ปลาเต็มเลย หมอก็แนะนำให้ไปฉีดยาที่คลีนิค แต่ไม่ได้ไปตามที่หมอนัด เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เรียกได้ว่าถ้าไม่กินยาคุมหรือยาปรับฮอร์โมนก็จะไม่มาเลย มีอยู่วันหนึ่งปวดท้องน้อยหนักมาก แม่ย่าได้ไปกินยาสมุนไพรเป็นว่านชักมดลูกก็เลยลองทานดู 1 กระปุกทานได้ 1 เดือน พอหมดกระปุก ประจำเดือนก็มาเอง แต่ลักษณะประจำเดือนที่มาเป็นเลือดสีดำ มีลิ่มเลือดเต็มไปหมด เหมือนขับของเสียออก เป็นอยู่ 7 วัน จากนั้นก็เลยลองซื้อมากินเรื่อยๆ จนมาถึงกระปุกที่ 6 เปิดกินไปได้ 3 เม็ด อยู่ๆ ประจำเดือนก็ไม่มาตามนัด และเริ่มมีอาการปวดท้องน้อย ้จ็บเต้านมเหมือนคนจะเป็นประจำเดือน เป็นอาการแบบนี้ประมาณ 5 วัน เลยลองตรวจท้อง เพื่อความแน่ใจว่าไม่ท้องเพราะจะกินไปซื้อมากิน ปรากฎว่า ที่ตรวจท้องขึ้น 2ขีดจางๆ ก็ยังไม่มั่นใจ เลยซื้อหลายๆยี่ห้อมาตรวจก็ขึ้น 2 ขีดอีก เลยลองไปตรวจที่ รพ. ปรากฎว่าตั้งครรภ์จริงๆ ตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ ซาวด์เจอน้องและหัวใจเต้นแล้ว รู้สึกดีใจมากเพราะรอคอยมานาน มาแบบงงๆ คิดว่าเป็นเพราะยาสมุนไพรที่แม่ย่าซื้อมาให้กิน ขออภัยนะคะเล่าซะยาวเลย