ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้รอมา3ปี ไม่มีสักทีจนไปตรวจว่าเป็นซีสที่รังไข่สองข้างเลย ผ่าตัดออกแล้ว จนรออีก2ปีกว่าน้องก็ยังไม่มา ท้อมากค่ะ แต่อยู่ๆน้องก็มา ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เค้าจะมาเมื่อถึงเวลาค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ตอนนั้นปวดท้องน้อยตลอดเวลาค่ะ เลยลองหาหมอดู หมอซาวด์ช่องคลอดให้เลย เลยเจอซีสที่รังไข่ทั้งสองข้างค่ะ เลยผ่าตัดแบบส่องกล้องออกทั้งสองข้าง โชคดีที่ท่อนำไข่ยังใช้ได้ น้องเลยมาค่ะ