ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจมีมากค่ะตั้งใจทำอยู่2ปีน้องไม่มา เพราะพร้อมมีงานทำมีเงินเดือนที่มั่นคง พอโควิทมาเราก็ไม่สนใจคิดว่าจะมีเพราะตกงาน อยู่ๆน้องก็มา อย่าเครียดนะคะ ถึงเวลาน้องก็มาเอง