ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

ของเราแต่งมา2ปี เพิ่งติดค่ะ ตอนนี้6สัปดาห์ค่ะ เรากินโฟลิคหมดไป2ขวด กินสมุนไพรซูรียาตหมดไป2ห่อ และบวกกับเราซื้อที่ตรวจไข่ตก เมื่อเจอวันไข่ตก จะให้ดีก็ทำเลยค่ะ จากนั้นก็ทำวันเว้นวัน ติดเลยค่ะ