ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

ความคิดส่วนตัวน่ะคะ😊แรกๆก็ตั้งใจจะมีจะเอาไห้ได้แต่น้องก็ไม่มาพอไม่คิดไม่เครียดเริ่มร่วมกันแบบความรักอะคะไม่ใช่อีกคนยากได้อีกคนนอนเฉยๆไม่ถึงจุดสุดยอดสักทีมันก็ไม่ได้😅😅ทำด้วยกันทำไงก็ได้บอกคุณพ่อไปเลยว่าเราชอบแบบไหนๆตั้งใจทำปล่อยสัก4-5เดือนรอดูผล✌✌

2y ago

หรืออาจเป็นเพราะว่า บ้านนี้ไม่ถึงจุดนั้นเลยตอนปล่อยมีแต่พ่อปล่อย ต้องลองค่ะแม่