ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยก็ไม่มีพอสามีไปวิ่งออกกำลังกายเช้า-เย็น กลับมากินไข่ต้มวันละฟองเกือบทุกวัน อยู่ดีๆน้องก็มาค่ะ กับตัวเราต้องไม่เครียดนะคะ ตอนนี้ท้องได้24w