ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

1. ตรวจสุขภาพ ตรวจความพร้อมพ่อแม่ 2. ทานโฟลิค 3. ห้ามเครียด 4. ช่วงไข่ตก มีอะไรกันหลังเสร็จแล้ว เอาหมอนหนุนก้นผู้หญิง เพื่อช่วยน้องเข้าไปข้างในให้เยอะที่สุด แบบนี้เราทำทีเเดียวติดจ้า