ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆตั้งใจและหวังมากค่ะแต่น้องก็ไม่มาสักที พอถอดใจ2เดือนถัดมาท้องแบบงงๆเลยค่ะ น่าจะอยู่ช่วงเวลาไข่ตกด้วยแหละเลยติดพยายามไม่เครียด แม่ลองเช็ควันไข่ตกให้ชัวร์ๆไปเลยค่ะมีโอกาสติดสูงมากเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ🤍