ท้อจังน้องไม่มาซะที🥺

ฝันสลายอีกตามเคยค่ะแม่ๆ ปจด มาน้ำตาซึมเลยสงสารแต่สามีเขาอยากมีน้อง ต้องกินยาตัวไหนบำรุงมดลูกบำรุงอสุจิ ฝันจะได้เป็นจริงซะทีนะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

30 ตอบกลับ

อันดับแรก คุณแม่และคุณพ่อต้องไม่เครียดค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็แท้งน้องมา6ปีแล้วค่ะแม่แต่ทิ้งช่วงนานคุมธรรมชาติ​มาตลอด เริ่มมาปล่อยมีน้องปีนี้ แต่ก็คงต้องเปลี่ยนแนวคิดเปลี่ยนดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️