แม่ๆบ้านไหนขณะท้องฝันว่าไปไหว้พระกันบ้าง

ฝันว่าไปไหว้พระ แล้วได้น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ส่วนตัวแม่อยากได้ลูกสาว 😁 แชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้พระ องค์เล็กที่ใช้ห้อยคอ ได้ผู้หญิง

2y ago

❤️❤️❤️