ฝัน

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองนี้จะได้ลูกผุ้หญิงหรือผุ้ชายค่ะ

10 ตอบกลับ

ไมเกี่ยวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝันว่าใส่ทองสุกเปล่งปลั่งออกมาเป็นผู้ชายผิวขาวจั๊วจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง คนอื่นบอกว่าได้ผู้หญิง แต่เราได้ผู้ชายจ้า

ฝันไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงจ๊ะ ถ้าฝันบอกได้ หมอน้อยใจแย่เลยจ้า 55555

ไม่เกี่ยวเลยคะ ของเราฝันว่าได้ใส่สร้อย ผลอะลตร้าซาวได้ผู้หญิงคะ

ของเราฝันว่าได้สร้อยพลอย ลูกเราดันเปนผช.ซะงั้น

ความฝันไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ฝันก็คือฝัน