ฝันก่อนรู้ตัวว่าท้อง

ฝันว่าได้ใส่สร้อยคอแต่ละข้อเป็นรูปดาวสลับหัวใจสวยมาก ปรากฏว่าได้ลูกสาว สมใจเลยค่ะ 27W อยากหอมแก้มแล้วจ้าาา

ฝันก่อนรู้ตัวว่าท้อง
21 ตอบกลับ

ฝันก่อนรู้ตัวว่าท้อง ใันว่าไปซื้อเเหวนสีโรสโกด์ลในร้านทอง ทองเต็มไปหมดเลย ตอนนี้23week ยังไม่ซาว์ดเพศค่ะ

3y ago

30weekเเล้วค่ะเป็นผู้หญิง ตอนนี้ติดโควิดอยู่ด้วย รอคิวรักษาอยู่ค่ะ

ฝันว่าสร้อยคอกับแหวนเหมือนกัน ลูกสาวเลยค่ะ แต่เราไม่ได้ฝันเองนะคะ คุณยายของเจ้าก้อนเขาฝันค่ะ 31w แล้ว

3y ago

คุณยายสื่อถึงหลานได้ดีมากเลยนะคะ คอยดูน๊าาาเค๊าจะเป็นเด็กที่คล้ายคุณยายและติดคุณยายจ้า😊😊😊

บ้านนี้ฝันเห็นสร้อยทองได้ลูกชายค่ะท้องแรก ท้องนี้ท้อง2ฝันว่าได้สร้อยข้อมือลุ้นมากค่ะ

3y ago

ข้อมือน่าจะเป็น ญ นะคะ ลุ้นๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้ลูกสาวเหมือนกัน☺️☺️

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊🥰

บ้านนี้พ่อฝันว่าลูกออกมาจากหอยสังข์ค่ะ🤣🤣🤣 ได้ลูกสาว

3y ago

เด็กน้อยหอยสังข์🤩🤩

บ้านนี้ฝันเห็นช้างเผือกยืนสง่างามมากๆๆ ได้ลูกสาวจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ฝันได้สร้อยคอเหมือนกันจร่า ลูกสาวสมใจ

ดิ้นเก่งไหมค่ะ

3y ago

จ้า

ขอบคุณจ้าาา

ดีใจด้วยนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้า😊😊😊