ใครเคยฝันแบบบ้านนี้มั้งค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยเส้นใหญ่แล้วยาวมากใครไม่รู้มาสวมที่คอ ค่ะ จะได้หญิงหรือชายค่ะ

12 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ แต่ท้องปัจจุบันฝันว่ามีคนเอาพระเครื่องให้ไม่รู้ผู้หญิงหรือผู้ชายลุ้นอยู่ค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยมาใส่ให้เหมือนกันค่ะ ท้องเลย ตื่นเต้น ยังไม่รุ้ว่า จะได้ ชาย หรือ หญิง

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ โยนพระเครื่องมา แล้วคว้าไว้ได้ ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าพี่สาวซื้อสร้อยมาให้ ซาวมาได้ ญ คะ

ก่อนท้องฝันว่า ได้แหวนเพชร อยากรู้ได้หญิงหรือชาย

6y ago

ข้างบ้านเพิ่งคลอดจร้าพ่อฝันว่าได้พระเหมือนกันเลย ลูกชายค่ะ

อาจจะหญิงค่ะ เราฝันว่าได้ตุ้มหูค่ะกับสร้อยคอ

เราฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้ ได้ผู้หญิงค่ะ

ฝันว่าได้จี้พระเลี่ยมทอง ได้ลูกสาวค่ะ😍

อาจเป็นผู้ชายค่ะ